Chuyên máy in, fax, scan, photocopy, mực canon, hp, epson chính hãng tại Vĩnh Phúc

Điều khoản sử dụng dịch vụ

THÀNH ĐẠT CO.LTD Chuyên máy in, fax, scan, photocopy, mực canon, hp, epson chính hãng tại Vĩnh Phúc. Địa chỉ 498 đường Hùng Vương, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Điện thoại: 090.234.7557

Điều khoản sử dụng:

1. Khi bạn truy cập vào website www.maytinhvinhphuc.com.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

2. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi không phải nhà sản xuất, và do đó những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quyền sở hữu và điều hành:

Website: www.maytinhvinhphuc.com.vn thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi CÔNG TY TNHH TM&DV CÔNG NGHỆ THÀNH ĐẠT – Địa chỉ: 498 đường Hùng Vương, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Quý khách có sự quan tâm về máy in, fax, scan, photocopy, mực canon, hp, epson chính hãng tại Vĩnh Phúc. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, THÀNH ĐẠT CO.LTD rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách !

About the Author

congdc127@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message